Vé máy bay hãng EVA Air


EVA Air – thương hiệu vận chuyển hàng không tư nhân lớn nhất xứ Đài. Có trụ sở bay chính tại Đào Viên - Đài Bắc, EVA Air hoạt động mạnh mẽ và không ngừng vươn xa với những tiêu chí hoàn thiện, luôn vì lợi ích của hành khách và độ an toàn được bảo đảm tuyệt đối.

ve may bay hang eva air

EVA Air là công ty dưới quyền của Evergreen Group, phát triển chuyên biệt về vận chuyển hàng hóa, vận chuyển khách hàng bằng đường hàng. Đi vào hoạt động năm 1989, với nhiều sự cố gắng và cải tiến tích cực, hãng hàng không quốc gia này đã thực sự giành được rất nhiều tình yêu của khách hàng. Năm 2015, EVA Air chính thức được công nhận là HÃNG HÀNG KHÔNG AN TOÀN xếp thứ ba trên thế giới.

Đội bay và mạng lưới của EVA Air

Đội bay EVA Air hiện đại và bao gồm hàng chục loại máy bay Boeing, Airbus, McDonnell đẳng cấp. Có vé máy bay EVA Air trong tay, bạn có cơ hội di chuyển trên khắp bầu trời của trái đất bằng những phi cơ tối tân nhất như là: Airbus - A321, Boeing - B747, Boeing - B777, MD 90, MD-11,…

ve may bay hang eva air

Vé máy bay hãng EVA Air là một trong những thương hiệu cung cấp cho bạn đầy đủ nhất các chặng bay quốc tế giá rẻ. Mạng lưới phủ sóng & vận hành của EVA Air được thực hiện tại hơn 40 thành phố của Châu Á, Châu Úc, Châu Âu, Bắc Mỹ.

Mua vé máy bay EVA Air tại phongvemalindoair.com

Nhịp sống hiện đại hóa ngày nay đã làm cho việc bạn chọn mua vé máy bay hãng EVA Air không còn là trở ngại. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn còn nhiều vấn đề phải lo ngại, đặc biệt là khi các đại lý vé máy bay bay giá rẻ và phòng vé kém chất lượng mọc lên ngày càng nhiều trên thị trường Việt. Để có những tấm vé Korean Air tốt nhất, bạn cần sáng suốt trong lựa chọn đơn vị cung cấp uy tín.

ve may bay hang eva air

phongvemalindoair.com là một địa chỉ thực sự tối ưu dành cho bạn. Mua vé máy bay EVA Air tại phongvemalindoair.com, bạn có thể mua dễ dàng với quy trình rất đơn giản. Giá vé máy bay hãng EVA Air cũng có rất nhiều mức hấp dẫn, đa dạng để bạn chọn lựa. phongvemalindoair.com không chỉ mang đến giá rẻ mà còn là niềm tin, sự uy tín và chất lượng vượt trội.

Vé máy bay eva air viet nam

Vé máy bay eva air giá rẻ

Vé máy bay eva air giảm giá

Vé máy bay eva air khuyến mãi

Vé máy bay eva air hai chiều

Vé máy bay eva air một chiều

26/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...