Vé máy bay hãng Korean Air


Vốn dĩ là một hãng hàng không lớn của đất nước Hàn Quốc cũng như của cả khu vực Á Châu, Korean Air luôn sẵn sàng mang lại cho mỗi chúng ta những hành trình tuyệt vời nhất, thoải mái nhất. Bên cạnh đó, thương hiệu Korean Air còn lan rộng – vươn xa trên trường quốc tế. Sự phát triển mạnh mẽ của hãng hàng không này còn được thể hiện qua những chuyến bay đẳng cấp, tiện nghi được trang bị tốt nhất và qua cả những giải thưởng danh giá mà Korean đạt được. Tại Châu Á, vé máy bay hãng Korean Air chính là sợi dây nối liền khách hàng với các châu như: Âu châu, Phi châu, Úc châu và Bắc Mỹ.

Đội bay hùng mạnh mang thương hiệu Korean Air

Với thương hiệu nổi tiếng và  dẫn đầu toàn khu vực Châu Á, Korean Air có một đội bay chất lượng bao gồm 147 chiếc máy bay hiện đại. Trong đó, 121 máy bay chuyên dụng để chở khách, 20 máy bay cải tiến dùng để chở hàng hóa (số liệu năm 2012). Các loại máy bay mà Korean Air hữu đều là những dòng máy tốt nhất của Airbus và Boeing, phải kể tên như: Boeing 747-400, Boeing 777-300ER, Boeing 777-200ER, Boeing 744-400F, Boeing 737-800, Airbus 330-200, Airbus 380-800… 

ve may bay gia re korean

Quy định chung hành lý  hãng Korean Air

- Đối với Hành Lý Xách Tay: Korean quy định không được vượt quá: 23 x 35 x 56 cm và không được hơn 7 kg.

- Đối với Hành Lý Được Mang Theo của Hạng Phổ Thông: Korean Air chỉ cho phép mang theo tối đa 2 kiện, trọng lượng không quá 23 kg và kích thước không quá 158 cm.

Để biết rõ hơn về các quy định này của hãng Korean Air, bạn vui lòng liên hệ với đội ngủ nhân viên của chúng tôi nhé!

Hướng dẫn mua vé máy bay giá rẻ hãng Korean Air từ Việt Nam

Để mua vé máy bay của hãng Korean Air tại thị trường Việt Nam thực sự là rất đơn giản. Bạn có thể book vé máy bay online, lựa chọn thương hiệu Korean Air qua trang web trực tuyến phongvemalindoair.com. Cách nhanh hơn là liên lạc về tổng đài hỗ trợ của phongvemalindoair.com để được hướng dẫn trực tiếp. Khi bạn gặp các thắc mắc về hành trình của Korean, khuyến mãi Korean hay bất kỳ vấn đề nào trong quá trình book/ đặt - mua vé máy bay Korean Air, bạn đều được đội ngũ nhân viên năng động, trẻ trung, được đào tạo chuyên sâu của phongvemalindoair.com giải đáp tận tường nhất.

Quá trình đặt mua vé tại phongvemalindoair.com gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Vào website: www.phongvemalindoair.com

+ Bước 2: Tìm tuyến bay mong muốn, chọn ngày - giờ bạn sẽ đi du lịch, lựa chọn hạng vé và mức giá vé phù hợp.

+ Bước 3: Chọn ĐẶT VÉ máy bay hãng Korean Air.

+ Bước 4: Tiến hành thao tác thanh toán giá vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay hãng Korean Air trực tiếp tại phongvemalindoair.com; chọn dịch vụ giao vé tận nhà hoặc chờ nhận mã qua SMS, Email và đến hệ thống phòng vé của phongvemalindoair.com để nhận vé.

van phong korean air koreanairvn.vn

Vé máy bay korean air giá rẻ

Vé máy bay korean air giảm giá

Vé máy bay korean air khuyến mãi

Vé máy bay korean air hai chiều

Vé máy bay korean air một chiều

21/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...