Vé máy bay hãng Tiger Air


Hãng hàng không quốc gia Tiger Air là thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp vận chuyển trên không theo tiêu chí giá rẻ, chất lượng tốt ở Singapore. Đây là hãng hàng không trực thuộc tập đoàn Singapore Airlines Limited, hãng được thành lập vào tháng 12 năm 2003 và phát triển mạnh mẽ từ đầu 2004 cho đến nay. Lượng vé máy bay hãng Tiger Air giá rẻ khổng lồ mà hãng hàng không này cung ứng ra thị trường là điều khiến cho du khách quan tâm và ưa chuộng.

Sân bay Changi là nơi Tiger Air đặt cơ quan trung tâm đầu não. Đây là sân bay quốc tế với quy mô hoành tráng bậc nhất tại Singapore và trong khu vực Á Châu. Tiger Air vận hành theo phương châm giá rẻ, tiết kiệm chi phí cho hành khách tối đa, vì vậy thương hiệu vé máy bay của hãng rất được ưa, nổi tiếng trên khắp thị trường trong và ngoài khu vực.

ve may bay tiger air

Mạng lưới Tiger Air phát triển theo tiêu chí rẻ

Với thương hiệu uy tín, giá vé máy bay rẻ và chỉ sử dụng dòng máy bay tân thời A320 của nhãn hiệu Airbus, Tiger Air mang đến một mạng lưới rộng rãi, quy mô lớn và là hãng có tiền đề vững mạnh nhất trên thị trường châu Á. Tàu bay Tiger Air đáp chuyến bay tại hơn 50 điểm đến hấp dẫn trên khắp châu Á – Thái Bình Dương. Đặc biệt, mạng lưới Tiger phủ sóng mạnh nhất ở Singapore, Indonesia, Philippines và Úc; cho phép bạn đến thăm gần 13 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Hãng hàng không Tiger Air cũng luôn mở rộng mạng lưới và đẩy mạnh các dịch vụ bay với chi phí thấp. Cho nên, việc vận chuyển hành khách và hàng hóa của hãng luôn là lựa chọn ưu tiên của rất nhiều khách hàng, doanh nghiệp và những tín đồ du lịch.

dai ly ve may bay tiger air

Đặt mua vé máy bay Tiger Air giá tốt từ thị trường Việt

Từ thị trường Việt Nam, để sở hữu được hành trình giá rẻ mang thương hiệu của Tiger Air, bạn có thể liên hệ ngay đến phòng vé Malindoair của chúng tôi. Chúng tôi là một đơn vị chuyên về bán vé máy bay hãng Tiger Air với mức giá đa dạng, chất lượng, sẵn sàng 24/7 cung cấp cho bạn những chuyến bay Tiger giá tốt nhất.

Tại phòng vé Malindoair, bạn không những được cung cấp vé máy bay Tiger Air giá rẻ, mà cò được thông tin về những vấn đề hữu dụng khác, bao gồm: vé máy bay giá rẻ của nhiều hãng hàng không khác, vé máy bay nội địa, vé máy bay Tết, visa giá rẻ, phòng khách sạn giá rẻ, tour du lịch giá rẻ,…

30/12/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...