Vé máy bay đi Houston


Sở hữu vé máy bay đi Houston bạn có trong tay cơ hội đến thành phố lớn thứ 4 nước Mỹ, nơi đặt trụ sở Trung tâm vũ trụ NASA. Nằm ở Đông Nam bang Texas, Houston là một thành phố đa sắc màu. Cảnh quan nổi bật của thành phố là những ngôi nhà chọc trời, những trung tâm thương mại hiện đại. Houston hiện là điểm dừng chân du lịch thú vị, hấp dẫn đông đảo khách thăm với nhiều trải nghiệm thú vị như mua sắm, giải trí, và thưởng lãm những khung cảnh nghệ thuật hiếm có.

Houston là một thành phố lớn của Mỹ, thành lập vào năm 1836 với diện tích là 1,553 km2. Tên thành phố được đặt theo tên của cựu Tổng Sam Houston, người từng là chủ tịch Cộng hòa Texas. Houston ngày nay không ngừng lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Đặc biệt, để lại dấu ấn khi là nơi đặt Trung tâm Vũ trụ Johnson – NASA và Trung tâm Mission Control.

Nhìn từ góc độ du lịch, Houston xứng đáng là một thiên đường thú vị. Houston hội tụ tất thảy mọi thứ của một thành phố du lịch, từ cảnh đẹp thiên nhiên, những công trình kiến trúc độc đáo, nền văn hóa đa sắc và vô số món ngon. Tham khảo bảng giá dưới đây, liên hệ phòng vé Malindo đặt mua những tấm vé máy bay đi Houston, vé máy bay đi Mỹ giá rẻ, bạn sẽ có cơ hội chứng thực vẻ đẹp thành phố này:

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Hãng hàng không Hành trình Giá vé
American Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston  Từ 741 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Houston  Từ 736 USD
United Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston  Từ 968 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Houston  Từ 943 USD
All Nippon Airways Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston  Từ 974 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Houston  Từ 830 USD
Japan Airlines Vé máy bay từ Hà Nội đi Houston  Từ 820 USD
Vé máy bay từ TPHCM đi Houston 

(Giá vé đi Houston chưa bao gồm thuế phí, có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

ve may bay di houston

Đặt mua vé máy bay đi Houston giá rẻ tại phòng vé Malindo Air:

Phòng vé Malindo Air là đại lý chuyên cung cấp vé máy bay giá rẻ của các hãng hàng không trong nước và quốc tế mở bán tại Việt Nam. Đồng thời, cũng là người bạn đồng hành tin cậy của rất nhiều khách hàng thường xuyên di chuyển bằng đường hàng không.

Quá trình đặt mua vé tại phòng vé Malindo Air gồm 5 bước vô cùng tiện lợi:

+ Bước 1: Truy cập vào website: www.phongvemalindoair.com

+ Bước 2: Tìm chuyến bay, chọn ngày giờ khởi hành, lựa chọn vé phù hợp.

+ Bước 3: Đặt vé máy bay.

+ Bước 4: Thanh toán tiền vé.

+ Bước 5: Nhận vé máy bay đi Houston trực tiếp tại phòng vé Malindo Air; nhân viên giao vé tận nơi hoặc đơn giản là nhận mã đặt chỗ qua SMS, Email.

12/10/2016
  • 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
    Loading...